ข้อมูลของคุณ

ลบบัญชี Lock Wheel VPN ของคุณ

คุณลบบัญชีและข้อมูลที่จัดเก็บไว้สำหรับบัญชีได้ทุกเมื่อ ทั้งในแอปหรือที่นี่บนเว็บไซต์

เข้าสู่ระบบเพื่อลบ
ในแอปการตั้งค่า → ใต้ปุ่มออกจากระบบ → ลบบัญชี แล้วยืนยัน ใช้ได้ในแอป Lock Wheel VPN ทุกแพลตฟอร์มขณะที่คุณเข้าสู่ระบบอยู่
บนเว็บไซต์เข้าสู่ระบบ เปิด “บัญชีของฉัน” แล้วเลือก “ลบบัญชี” ระบบจะขอให้คุณยืนยัน
เข้าสู่ระบบไม่ได้?เขียนถึง contact@evrius.com จากอีเมลของบัญชีคุณ แล้วเราจะลบบัญชีให้
สิ่งที่จะถูกลบบัญชีของคุณ (อีเมลและรหัสผ่าน) รายการอุปกรณ์ การตั้งค่าที่จัดเก็บบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา และโปรไฟล์การเรียกเก็บเงิน การลบนี้ไม่สามารถย้อนกลับได้
สิ่งที่ยังเก็บไว้ข้อมูลที่เราต้องเก็บตามกฎหมาย เช่น หลักฐานการชำระเงินและภาษี ตามระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด เราไม่เคยบันทึกการท่องเว็บ คำขอ DNS หรือการรับส่งข้อมูลของคุณ จึงไม่มีข้อมูลเหล่านี้ให้ลบ
การสมัครสมาชิกของคุณการสมัครสมาชิกที่ซื้อบนเว็บไซต์นี้จะหยุดต่ออายุเมื่อบัญชีถูกลบ ส่วนการสมัครสมาชิกผ่าน Google Play หรือ App Store จะไม่ถูกยกเลิกจากการลบบัญชี กรุณายกเลิกในสโตร์นั้น